Hướng dẫn sử dụng Titan Gel Nga để đạt hiệu quả tốt nhất

Titan gel hỗ trợ phát triển cậu nhỏ to hơn dài hơn khỏe hơn và đặt biệt là sau khi sử dụng Gel Titan 1 tháng thời gian quan hệ của bạn được cải thiện đáng kể, việc quan hệ lên đến 15 phút, 30 phút & thậm chí 60 phút không còn là vấn đề khó khăn nữa. Thế nhưng việc sử dụng Titan sao cho đúng liệu trình để có kết quả tốt nhất thì nhiều khách hàng còn thắc mắt khá nhiều vì đây là lần đầu tiên tìm hiểu, lần đầu tiên sử dụng GEL TITAN. Mời bạn cùng đọc qua bài viết Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Gel Titan Nga để đạt hiệu quả tốt nhất.

Cách sử dụng titan gel nga

Nắm rõ cách sử dụng coi như bạn đã có được 50% kết quả sau khi sử dụng Gel Titan, phần còn lại quyết định đên chất lượng của Titan đang sử dụng.
Với liệu trình tập luyện cơ cậu nhỏ 1 tháng cần phải chịu khó làm đều hàng ngày mỗi ngày 2 lần: Sáng khi ngủ dậy, tối trước khi đi ngủ. Ví dụ tối có quan hệ thì sử dụng trước 30 phút đến 1h để kết quả trở nên tốt nhất.

Sử dụng một lượng nhỏ Gel Titan như hạt đậu vào lòng bàn tay, thoa đều lên trục cậu nhỏ.
Thoa theo dướng ra ngoài từ gốc cho đến đầu cậu nhỏ.
Thoa gel titan đều từ trong ra ngoài, sau đó massage phần thân cậu nhỏ để có kết quả tốt nhất, có thể làm theo hình hoặc tùy.
Massage nhẹ nhàng lên đầu khất cậu nhỏ.
Massage 10 đến 10 phút hoàn thành bài tập mỗi ngày.

Các bước massage jelqing

Shop titan gel hướng dẫn khách hàng massage Jelqing cậu nhỏ khi sử dụng titan gel để đạt được hiệu quả nhất. Ngoài ra theo hướng dẫn của nhà sản xuất thì còn nhiều cách tập khác khi bôi gel, nhưng theo đánh giá của titangelnga.com thì đây là cách hiệu quả nhất.

Bước 1

Thoa đều khoản 1 giọt titan gel như hạt bắp lên thân cậu nhỏ và trên đầu cậu nhỏ.

Bước 2

Sau khi thoa xong tiếng hành massage nhẹ như video, cầm ngón trỏ và ngón cái theo hình tròn vừa khít với cậu nhỏ.

Bước 3

Theo chiều từ trong ra ngoài vuốt nhẹ trục cậu nhỏ, tới phần đầu giữ tạo một lực kéo nhẹ tác động lên đầu cậu nhỏ, sau 3 – 6s thả ra.

Bước 4

Lặp lại thao tác bước 3 khoản 10 đến 20 lần để đạt hiệu quả tốt nhất, chiu khó tập luyện thể dục trym mỗi buổi sáng, và tối trước khi ngủ nha Anh Em.

hiệu quả của việc sử dụng máy tập kết hợp với titan gel nga

Cách sử dụng Titan Gel kết hợp máy tập dương vật

Chuẩn bị

Chuẩn bị sẵn máy tập massage dương vật và gel titan để thực hiện. Máy massage dương vật có thể dùng máy bơm hơi bằng tay, hoặc có thể sử dụng máy tự động cao cấp.

Các bước thực hiện massge bằng máy tập

  • Bước 1

Để đảm bảo vệ sinh và sau khi bôi gel massage không cần vệ sinh lại thì trước tiên cần phải đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cậu nhỏ trước, có thể sử dụng nước ấm hoặc nước lạnh vệ sinh trước khi massage nhé.

  • Bước 2

Bôi/Thoa đều titan gel nga lên toàn bộ phần thân và đầu dương vật, hoặc bôi 1 – 2 giọt gel titan lên miệng máy tập để sử dụng máy tập massage đều được.

  • Bước 3

Đối với máy tập bơm hơi bằng tay các bạn dùng lực tay kéo bơm hơi hít vào 3-5 lần sau đó giữ tay để có lực tác động lên dương vật, theo thời gian có thể tăng số lầ kéo bơm hơi để lực tác động tốt hơn lên thân dương vật. Massage đều hàng ngày mỗi ngày có thể dùng 1-2 lần để đảm bảo phát triển tốt nhất.

Đối với máy tập tự động sau khi bôi gel xong chỉ cần chỉnh chế độ hút hơi chân không của máy và cho dương vật vào máy sẽ tự làm mọi thứ bạn chỉ việc nằm hưởng thụ thành quả.

Sử dụng gel titan trước khi quan hệ như thế nào

Trước khi quan hệ có thể sử dụng titan gel nga để giúp dương vật cương cứng tốt hơn, quan hệ lâu ra hơn bôi trước khi quan hệ 30-60 phút vệ sinh trước khi bôi và sau khi bôi không cần vệ sinh lại.

Cách bôi titan gel trước khi quan hệ cũng giống như cách bôi thông thường, chỉ cần thoa lên và massage bằng bài tập Jelqing hoặc máy tập là được.

máy tập penis pumb được tại shop 500.000 VND

Sử dụng titan gel nga cần lưu ý gì

Rửa sạch cậu nhỏ trước khi sử dụng gel titan, có thể rửa sạch bằng nước lạnh hoặc dung dịch vệ sinh.
Đọc hướng dẫn sử dụng có trên hộp để hiểu rõ hơn.
Khi quan hệ vợ chồng thì có thể sử dụng gel trước 30 phút đến 1h.
Gel dùng để bôi không được uống.
Đối với một số cơ địa mẫn cảm, nên thoa một ít lên phần da mỏng của tay để kiểm tra, trước khi bôi lên cậu nhỏ.
Sử dụng đều Gel Titan 1 tháng kiểm tra kết quả.

Khi cậu nhỏ đang bị xìu có thể gập cậu nhỏ lên xuống, trái phải các kiểu, kéo dãn ra giống như tập thể dụng cơ. Không rửa sạch titan gel nga sau khi bôi, sau 4 đến 5h có thể rửa.

Tuần sử dụng đầu tiên, có những cảm nhận về cậu nhỏ dài ra và cương cứng hơn, có cảm nhận hương phấn tăng lên, đây là sự biến đổi của cơ thể giúp tăng chiều dài và chiều rộng của cậu nhỏ.
Tuần thứ 2, sau tuần thứ 2 sử dụng bằng mắt thường tùy khách hàng có thể nhìn thấy sự phát triển.
Tuần thứ 3, 4 bạn có thể để cho kiểm tra kết quả chiều dài, chiều rộng, kiểm tra kết quả quan hệ cải thiện được đến đâu.