Hướng dẫn mua hàng online

1. Đặt hàng

Nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm trực tuyến của quý khác hàng, titangelnga.com áp dụng các phương thức đặt hàng sau:

– Đặt hàng qua điện thoại, tin nhắn SMS, Zalo, Skype.
– Đặt hàng qua email.
– Đặt hàng qua chat Yahoo! Messenger, chat tư vấn bán hàng.
– Đặt hàng online qua website: titangelnga.com.

2. Vận chuyển

titangelnga.com vận chuyển hàng miễn phí tận nhà cho khách hàng khu vực nội thành HCM trong 1-3 tiếng đồng hồ, áp dụng với đơn hàng giá trị từ 200.000 Đ trở lên.

Khách hàng ở Hà Nội và các tỉnh, thành phố khác, titangelnga.com chuyển hàng qua các đơn vị chuyển phát nhanh, bưu điện, nhà xe…trong thời gian 2-5 ngày tùy khu vực.

Quý khách có thể tham khảo thêm về Chính sách vận chuyển & giao hàng của titangelnga.com

3. Thanh toán

titangelnga.com áp dụng thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua các hệ thống ngân hàng, cụ thể như sau:

– Với các đơn hàng do titangelnga.com trực tiếp vận chuyển đến địa chỉ của khách hàng, quý khách thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng.

– Với các đơn hàng vận chuyển cho khách hàng ở xa thông qua các đơn vị chuyển phát nhanh và bưu điện, quý khách thanh toán chuyển khoản cho titangelnga.com 100% giá trị đơn hàng cộng với phí vận chuyển. Sau khi nhận được tiền chuyển khoản titangelnga.com sẽ tiến hành việc chuyển hàng cho quý khách.

– Với các đơn hàng vận chuyển qua các nhà xe (xe khách, xe chở hàng dịch vụ…), quý khách thanh toán chuyển khoản cho titangelnga.com 100% giá trị đơn hàng. Sau khi nhận được tiền chuyển khoản, titangelnga.com sẽ vận chuyển hàng ra bến xe gửi hàng. Phí vận chuyển quý khách thanh toán trực tiếp cho nhà xe lúc nhận hàng.

4. Bồi thường thiệt hại

Trong trường hợp chuyển hàng cho khách hàng ở xa, nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra mất mát, hư hại sản phẩm, titangelnga.com sẽ chịu toàn bộ phí tổn và đổi sản phẩm khác (mới 100%) cho quý khách.

CỬA HÀNG NGƯỜI LỚN
Điện thoại : 0961 684 086
Website: titangelnga.com
Email: shopdochoi18.vn@gmail.com
Địa chỉ: Dương Bá Trạc, Quận 8, Hồ Chí Minh